Câu hỏi: Bà tôi (70 tuổi) bị nghe kém do màng nhĩ dày. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chỉ định đặt ống thông khí kết hợp uống Kim Thính. Sau 2 tháng, bà tôi đã nghe tốt hơn nhiều và có thể sinh hoạt bình thường. Xin hỏi, bà tôi uống Kim Thính lâu dài có ngăn được bệnh tái phát không? (Hồng Vân, Hải Dương).

Trả lời: Bước vào giai đoạn lão hóa, các tế bào và mạch trong tai bị xơ cứng, khiến thính lực bị suy giảm, gây ra tình trạng nghe kém. Cách đặt ống thông khí trong trường hợp này là phù hợp, để người bệnh đảm bảo đời sống sinh hoạt. Ngoài ra, cần phối hợp sử dụng các sản phẩm thiên nhiên để tăng cường thính lực, phòng bệnh tái phát, điển hình như thực phẩm chức năng Kim Thính mà bà bạn đã dùng và cho kết quả tốt.

kim thính - suy giảm thính lực (Ảnh minh họa)

 Ảnh minh họa.

Sản phẩm Kim Thính là sự kết hợp giữa các dược liệu có nguồn gốc thiên nhiên giúp bồi bổ can thận, tăng cường dinh dưỡng cho thần kinh tai, chống viêm nhiễm, ù tai, hỗ trợ điều trị suy giảm thính lực, phòng ngừa tái phát đặc biệt ở người cao tuổi như trường hợp của bà bạn.

Hiệu quả của Kim Thính đã được nhiều bệnh nhân sử dụng và cho kết quả tốt. Điển hình là trường hợp của ông Hoàng Văn Phi (sinh năm 1946, ở thôn Văn Xa, xã Đình Cao, huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên). Ông Phi bị “nặng tai” bắt đầu xuất hiện cách đây khoảng hơn 2 năm. Nghĩ mình có tuổi, suy giảm thính lực một chút cũng là lẽ đương nhiên nên ông không đi khám bệnh. Nhưng càng ngày, tình trạng “nặng tai” trở nên trầm trọng và gây phiền phức cho ông trong sinh hoạt hàng ngày. Ông Phi chia sẻ: “Lúc nào tôi cũng nghe thấy tiếng ù ù như có tiếng sôi trong tai, nói chuyện với ai đều phải hỏi lại dù họ đã nói to. Khi xem tivi, tôi phải chỉnh âm lượng gần hết cỡ thì mới nghe thấy tiếng, gây ảnh hưởng tới mọi người xung quanh. Đáng lo nhất là khi đi đường, tiếng còi to thì tôi còn nghe thấy, chứ còi bé là không nghe được nên cũng lo gặp nguy hiểm trên đường”.

2 năm nay, ông Phi đã nghỉ làm do tuổi cao, sức khỏe suy yếu và bệnh “nặng tai” ngày càng xấu đi. Dù ở nhà nhưng tình trạng bệnh của ông không giảm, thậm chí ngày càng nặng thêm.

Thật may mắn, trong một lần ngồi nói chuyện cùng bạn bè, hàng xóm, ông được giới thiệu sản phẩm Kim Thính giúp hồi phục thính lực rất tốt nên đã mua về sử dụng. “Tháng đầu tiên, tôi uống Kim Thính 2-4 viên/ ngày, chia làm 2 lần. Kể từ tháng thứ hai, tôi tăng liều lên 4-6 viên/ ngày theo đúng hướng dẫn sử dụng. Sau 2 tháng dùng Kim Thính, tôi cảm thấy đỡ rất nhiều, tai không còn nghe thấy tiếng ù ù lớn như trước kia nữa. Khi người thân nói chuyện ở mức bình thường, tôi đã có thể nghe được. Bây giờ, mỗi lần xem tivi, tôi cũng chỉ cần mở bé thôi mà vẫn nghe rõ ràng. Sau 4 tháng sử dụng Kim Thính, tôi thấy tình trạng nặng tai đã đỡ khoảng 80%, tinh thần thoải mái, phấn chấn hẳn lên” – ông nói.

Trải qua 2 năm sống chung với căn bệnh “nặng tai” gây nhiều phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày, đến nay, nhờ dùng Kim Thính mà ông Phi đã cải thiện khả năng nghe, tự tin trong giao tiếp với mọi người. Và điều đặc biệt, ông đã rũ bỏ hoàn toàn được nỗi lo bị mất thính lực vĩnh viễn.

Điện thoại tư vấn: 04.37757066 / 08.39770707 

Truy cập trang web: http://suygiamthinhluc.vn để biết thêm thông tin.