Tôi (65 tuổi), trong tai như có tiếng sột soạt, ù ù, rất khó chịu. Tôi đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán là bị giảm thính lực và cho tôi dùng Kim Thính. Tôi uống được hai tuần, thấy tình trạng ù tai đã đỡ hơn. Xin hỏi bác sĩ, tôi bị cả bệnh thoái hóa khớp, vậy dùng Kim Thính khi uống thuốc khớp thì có được không?
Trả lời:

Chứng ù tai thường có những nguyên nhân như: để ráy tai quá nhiều, viêm tai, phụ nữ sau khi sinh không kiêng cữ đúng cách, làm việc căng thẳng, tiếng ồn và những trường hợp tuổi cao như bác. Nếu ù tai không sớm điều trị thì thính lực sẽ bị suy giảm. Bác uống Kim Thính được hai tuần và thấy hiệu quả thì nên tiếp tục duy trì. Sản phẩm Kim Thính có thành phần chính là cây cối xay - một vị thuốc quý được dân gian sử dụng rất hữu hiệu trong điều trị điếc tai, ù tai, đau tai, kết hợp với các dược liệu quý khác như: vảy ốc, câu kỷ tử, đan sâm, thục địa… Do vậy, Kim Thính có tác dụng tăng cường dưỡng chất cho thần kinh tai, giúp hỗ trợ điều trị, tăng cường thính lực, cải thiện tình trạng ù tai như bác đang bị.

Đồng thời, nhà sản xuất không khuyến cáo bất kỳ tương tác thuốc hay tác dụng phụ nào của sản phẩm này, do đó, bác hoàn toàn có thể yên tâm dùng Kim Thính cùng với thuốc điều trị bệnh khác.

Chúc bác nhiều sức khỏe.

Chuyên viên tai mũi họng.