Sau mổ biếu cố mặt lệch thì phải điều trị như thế nào ?

25/11/2013 - 01:11
Trước đây khuôn mặt tôi vẫn bình thường nhưng khoảng 4 tháng gần đây nó lệch về một bên, tức là một bên bầu ra hơn và một bên ốm hơn. tôi cũng không rõ nguyên nhân. cũng khoảng hơn 4 tháng tôi cò mổ bướu cổ nhưng không biết đó có phải là nguyên nhân không? bác sỹ cho tôi hỏi làm sao để nó có thể trở lại bình thường? và xoa bóp bên nhỏ hơn thì nó có thể bầu ra giống bên kia không?

Chào bạn!Mặt đột nhiên bị lệch một bên có thể là bệnh viêm tuyến nước bọt, hoặc u men răng.. Các bệnh này đều gây ra triệu chứng lệch mặt, và rất khó phát hiện bệnh ở giai đoạn đầu, khi phát hiện muộn thì rất khó chữa trị. Bạn nên đến các trung tâm y tế để khám và điều trị sớm.

Chúc bạn mạnh khỏe


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
 • avatar
  Phạm Gia Thắng Gửi lúc 14:05 - 05/12/18
  Kim Thính uống lúc bụng đói hay bụng no?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Kim Thính, hiện tại bạn hay người nhà đang gặp phải tình trạng ù tai, nghe kém ạ? Kim thính có thể uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h đều được ạ. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
CÁC CÂU HỎI KHÁC
Copyright © 2012. Kimthinh