Chào chuyên gia. Tôi năm nay 35 tuổi, bị ù tai được 10 tháng. Tôi có đi kiểm tra tai nhưng các bác sĩ không tìm ra nguyên nhân. Tôi được bạn bè mách sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện ù tai. Vậy bị ù tai 1 bên sử dụng sản phẩm Kim Thính có hiệu quả không? Xin cảm ơn chuyên gia! - Nguyễn Thùy Trang, Hải Dương.
Trả lời:

Chào bạn!

Ù tai là tình trạng người mắc luôn nghe thấy những âm thanh lạ ở bên trong tai. Đó có thể là tiếng ù ù, e e, o o,… Tình trạng này có thể gặp ở cả hai tai và cũng có thể bị ở 1 bên tai giống như triệu chứng mà bạn đang gặp phải.  Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng ù tai, phổ biến nhất ở độ tuổi của bạn là do thường xuyên tiếp xúc với tiếng ồn lớn trong thời gian dài hoặc có tổn thương tại tai trong và thần kinh thính giác.

Về sản phẩm Kim Thính mà bạn được giới thiệu, đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe chứa thành phần từ thảo dược thiên nhiên rất tốt cho người bị ù 1 bên tai nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng.

Sản phẩm Kim Thính chứa thành phần từ thảo dược thiên nhiên giúp mang đến tác dụng: Tăng cường lưu thông máu, bổ sung dưỡng chất nuôi thần kinh tai, giúp tế bào lông và dây thần kinh ở tai trong luôn khỏe mạnh, từ đó cải thiện ù tai hiệu quả.

Khảo sát đã chứng minh, có tới 95% người dùng đánh giá hài lòng và rất hài lòng về hiệu quả cải thiện ù tai, nghe kém của Kim Thính nên bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.

Kim Thính được ứng dụng công nghệ lượng tử giúp chiết xuất tối đa các hoạt chất quý có trong cối xay cũng như các thành phần dược liệu khác từ đó giúp nhà sản xuất chiết xuất được tối đa hàm lượng hoạt chất trong cao dược liệu, mang tới hiệu quả cao và bền vững hơn. 

Nếu còn băn khoăn về sản phẩm Kim Thính bạn có thể liên hệ hotline 0916751651 để được chuyên gia tư vấn.

Chúc bạn sức khỏe!

CHUYÊN GIA TAI MŨI HỌNG