Gần đây tôi thường nghe tiếng ve tiếng dế kêu trong đầu tôi,,và tôi thường nhảy mũi hắt hơi liên tục và chảy nước mũi lõng trong vắt k màu và k mùi hôi,, Xin bs giúp tôi hướng điều trị và cho tôi biết nguyên lý của bệnh,
Trả lời:

Chào bạn!
Chào bạn, bạn hay bị chảy mũi, hắt hơi là triệu chứng của viêm mũi. Khi bạn bị liên tục có dịch, tai mũi họng thông đến nhau, có thể dịch ứ đọng tại thành màng nhĩ gây ù tai, tiếng kêu trong tai. Bạn có bị đau nhức hay chảy nước trong tai không ạ? Tiếng ve, tiếng dế kêu trong tai và vang nên bạn có cảm giác bị kêu trong đầu. Tiếng kêu trong tai có thể là tiếng ve, dế kêu, vo vo, tiếng rít, tiếng leng keng, tiếng lách cách, tiếng reng điện thoại, tiếng sóng… xảy ra từng đợt hay liên tục, không theo chủ quan, khiến người bệnh căng thẳng mệt mỏi mà không có cách nào để chấm dứt ngay được.
Tình trạng này để lâu không điều trị có thể mất khả năng nghe, gây điếc đột ngột. Bạn có thể tham khảo và sử dụng thêm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính giúp tăng cường sức khỏe thính giác. Bạn có thể tìm mua tại các quầy thuốc ở gần nhà mình nhé.
Chúc bạn sức khỏe!