Máy trợ thính có khôi phục lại thính lực của tôi không?

25/11/2013 - 03:11
Tôi bị giảm thính thức đang dùng máy trợ thính nếu tôi dùng máy trợ thính thường xuyên thì có thể phục hồi thính lực của tôi không?

Chào bạn! Không có máy trợ thính nào có thể phục hồi thính giác của bạn bình thường (ngoại trừ trong các trường hợp mất thính giác rất nhẹ), máy trợ thính được thiết kế để cho phép bạn nghe âm thanh nhỏ mà trước đây bạn không thể nghe được, và ngăn chặn âm thanh lớn làm bạn khó chịu. Chúng được thiết kế để cải thiện khả năng nghe để hiểu được lời nói, ngay cả trong môi trường ồn ào.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
 • avatar
  Nguyen Thi Thanh Huong Gửi lúc 15:21 - 21/12/17
  Em chào bác sĩ, em năm nay 28 tuổi, do hồi còn hoc đại học em hay đeo tai phone di ngủ nên giờ tai phải em nghe có tiếng rì rào như dế kêu được gần 1 năm, em uống kim thính và tập 5 động tác trị liệu vậy em có nên đeo máy trợ thích ko ạ. Đeo máy trợ thính có bị phụ thuộc vào máy ko thưa bác sĩ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn, nếu sử dụng KIM THÍNH với liệu trình từ 3 - 6 tháng mà sức nghe của bạn hồi phục rồi, thì bạn không cần đeo máy trợ thính. Máy trợ thính không có tác dụng chữa bệnh, phục hồi lại thính lực mà nó chỉ là dụng cụ giúp khếch đại âm thanh lên to hơn nhiều lần, giúp chúng ta nghe thấy âm thanh mà thôi bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Ngọc Gửi lúc 22:07 - 11/05/16
  Cho em hỏi tai em bị nghe kém mức độ trung bình , dùng kim thính có tăng khả năng nghe ko ạ , dùng khoảng bao lâu thì co dấu hiệu hiệu quả ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Ngọc! Bạn bị nghe kém ở mức trung bình thì hoàn toàn có thể sử dụng Kim Thính để tăng cường sức nghe bạn nhé! Kim Thính với thành phần chính là từ cây cối xay, kết hợp cùng các dược liệu quý khác có tác dụng tăng tuần hoàn máu đến tai trong, cung cấp dưỡng chất cần thiết cho tế bào thần kinh tai, từ đó giúp tăng cường sức nghe, hỗ trợ điều trị nghe kém hiệu quả. Thông thường, từ 1 - 2 hộp đầu tiên là đã có hiệu quả rồi bạn nhé! Để có kết quả tốt nhất, bạn nên sử dụng KIM THÍNH theo đợt từ 3-6 tháng. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  dinhvanha Gửi lúc 23:30 - 07/03/16
  Cho em hỏi là tai của em như ban ngày hôm nào trời nóng quá là nó nhức còn tối đến đến trời mát thì nó lại hết nhức luôn. Tình trạng này của em xuất hiện được hơn một năm rồi. Em đi khám mấy chỗ, các bác sĩ có cho thuốc về uống. Hết thuốc được thời gian tai lại nhức trở lại? Mong được tư vấn!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn dinhvanha! Bạn bị nhức tai nhưng chỉ miêu tả triệu chứng là nhức tai mà không nói cụ thể nên chúng tôi chưa có đủ thông tin để kết luận, bởi nhức tai là biểu hiện của nhiều bệnh lý khác nhau ở vùng hầu họng hay mũi họng. Bạn có đi khám nhưng không biết bác sĩ kết luận tình trạng của bạn là như thế nào? Bạn nên quay lại nơi đã khám và điều trị trước đó để bác sĩ khám lại và tiếp tục tư vấn hướng điều trị tiếp theo. Bởi có thể tình trạng của bạn bác sĩ điều trị theo từng bước khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bổ sung các sản phẩm thảo dược. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại sản phẩm thảo dược khác nhau nhưng được đánh giá cao nhất là thực phẩm chức năng Kim Thính. Với thành phần chính từ cối xay, kết hợp cùng với vảy ốc, bổ cốt toái, câu kỷ tử, đan sâm, thục địa... sản phẩm này có hiệu quả cao trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị nhức tai, đau tai, viêm tai, ù tai, điếc tai và các bệnh về tai khác. Bạn có thể mua sản phẩm này tại các hiệu thuốc trên toàn quốc! Chúc bạn nhiều sức khỏe!
CÁC CÂU HỎI KHÁC
Copyright © 2012. Kimthinh