Chào bác sĩ. Sản phẩm thảo dược sử dụng có gây tác dụng phụ gì không ạ? Cháu đang uống thuốc dạ dày thì sử dụng được thêm sản phẩm này không? Xin bác sĩ tư vấn giúp cháu với ạ. Cháu bị ù 1 bên tai 2 năm rồi. – (Hoàng Minh An, Đà Nẵng).
Trả lời:

Chào bạn Hoàng Minh An!

Sản phẩm Kim Thính rất tốt cho người bị ù tai. Bởi vì khi bệnh nhân bị ù tai thì thường là do dẫn truyền âm thanh của tai bị ảnh hưởng. Có thể là do nguyên nhân mạch máu, có thể do nguyên nhân thần kinh nên dẫn đến tiếng ù khác lạ trong tai. Khi bị ù tai thì chỉ có bạn nhận thấy còn người ngoài sẽ không nghe được.

Ù tai không được điều trị sớm sẽ làm suy giảm chất lượng cuộc sống, gây ảnh hưởng tới tâm lý và sức khỏe của người mắc. Trong trường hợp này, bạn có thể uống sản phẩm hỗ trợ để cải thiện chứng ù tai hiệu quả. Đó chính là sản phẩm có thành phần chính từ cây cối xay.

Với thắc mắc, sản phẩm có ảnh hưởng tới dạ dày không thì tôi xin được chia sẻ với bạn rằng, sản phẩm có thành phần từ thảo dược nên không ảnh hưởng tới dạ dày. Bạn có thể uống cùng thuốc điều trị dạ dày mà không phải lo lắng về các tác dụng phụ.

Chúc bạn sức khỏe!