Sau 3 ngày bị ho, viêm họng, tôi thấy ù tai, cảm giác như có nước vào tai, tôi nói chuyện thì nghe rất to, lấy tay ấn vào tai thì hết ù khoảng 1 giây, lấy tay ra thì vẫn ù lại. Tôi được nhiều người giới thiệu rằng, hãy dùng sản phẩm Kim Thính vì nó giúp cải thiện ù tai rất tốt. Xin hỏi, tôi bị như vậy là triệu trứng của bệnh lí gì ạ? Tôi có nên sử dụng sản phẩm Kim Thính không? (Võ Hồng Mơ - Cà Mau).
Trả lời:

Chào bạn Hồng Mơ,

Trong các bệnh lý nhiễm siêu vi, nhiễm trùng hô hấp trên cấp tính, niêm mạc vùng mũi họng sưng nề trong đó niêm mạc gần cửa vào vòi nhĩ cũng sưng lên, gây tắc vòi nhĩ. Nếu không điều trị, bệnh sẽ tiến sâu hơn gây viêm tai giữa.

Viêm tai giữa và tắc vòi nhĩ là 2 nguyên nhân gây ù tai có khả năng cao nhất trong trường hợp của bạn.

Bạn có thể đi khám chuyên khoa tai mũi họng để bác sĩ đánh giá mức độ nghiêm trọng của nhiễm trùng và kê toa thuốc điều trị dứt điểm bệnh, hạn chế biến chứng. Bên cạnh đó, sử dụng sản phẩm thảo dược mà bạn có nhắc tới cũng là một cách hay. Kim Thính là sản phẩm chứa thành phần chính chiết xuất từ cây cối xay, kết hợp cùng vảy ốc, bổ cốt toái, câu kỷ tử, thục địa, đan sâm... có tác dụng hỗ trợ tăng cường lưu thông khí huyết, giúp tăng cường sức khỏe thính giác. Hỗ trợ giảm các triệu chứng nghe kém, suy giảm thính lực... Bạn nên dùng sản phẩm Kim Thính với liệu trình từ 3 – 6 tháng bạn nhé!

Thân mến!