Chào chuyên gia! Em năm nay mới 29 tuổi mà thường xuyên nhận thấy trong tai có tiếng kêu khó chịu. Cũng từ khi đó tai em nghe rất kém, giao tiếp với mọi người khó khăn, thường xuyên phải hỏi lại. Nhiều khi ngại quá, em không hỏi lại mà chỉ cười cười cho qua. Xin hỏi, giờ em nên làm gì để cải thiện tình trạng này? - Trần Văn Tú, Bạc Liêu.
Trả lời:

Chào bạn

Ù tai, nghe kém là vấn đề không chỉ gặp ở người cao tuổi. Thực tế, có rất nhiều người trẻ cũng đang gặp phải tình trạng này. Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng ù tai, nghe kém ở người trẻ như bạn, bao gồm: Tiếng ồn lớn, sử dụng tai nghe quá nhiều và thường xuyên, mắc các bệnh lý viêm nhiễm ở tai, chấn thương ở vùng đầu hoặc tai…

Hiện tại, để cải thiện tình trạng này, bạn có thể áp dụng một số phương pháp tự nhiên tại như nhà:

- Tránh tiếp xúc với tiếng ồn lớn. Nếu công việc có liên quan tới tiếng ồn thì nên sử dụng nút bịt tai để bảo vệ thính lực.

- Tập luyện thường xuyên cũng giúp máu lưu thông tới tai trong tốt hơn, từ đó cải thiện triệu chứng ù tai, trong tai có tiếng kêu mà bạn đang gặp phải.

- Có chế độ dinh dưỡng lành mạnh, không sử dụng bia, rượu, thuốc lá hay các chất kích thích vì chúng sẽ khiến tình trạng ù tai, nghe kém trầm trọng hơn.

Song song với đó, bạn có thể áp dụng để cải thiện triệu chứng ù tai là sử dụng sản phẩm thảo dược Kim Thính. Kim Thính có thành phần chính là cây cối xay kết hợp cùng thục địa, cẩu tích, cốt toái bổ, đan sâm vừa giúp tăng cường tuần hoàn máu tới tai trong, giảm triệu chứng ù tai, nghe kém rất tốt. Khảo sát đã chứng minh, có tới 95% người dùng đánh giá hài lòng và rất hài lòng về hiệu quả cải thiện ù tai, nghe kém của Kim Thính nên bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.

Kim Thính được ứng dụng công nghệ lượng tử giúp chiết xuất tối đa các hoạt chất quý có trong cối xay cũng như các thành phần dược liệu khác từ đó giúp nhà sản xuất chiết xuất được tối đa hàm lượng hoạt chất trong cao dược liệu, mang tới hiệu quả cao và bền vững hơn. 

Nếu còn băn khoăn về sản phẩm Kim Thính bạn có thể liên hệ hotline 0916751651 để được chuyên gia tư vấn.

Chúc bạn sức khỏe!

CHUYÊN GIA TAI MŨI HỌNG