Chào bác sĩ! Con tôi 20 tuổi, bị viêm tai giữa. Hiện tại con tôi không nghe rõ, chảy dịch mủ. Vậy xin hỏi, trường hợp con tôi sử dụng sản phẩm thảo dược có hiệu quả không?- Nguyễn Đức Đạt.
Trả lời:

Trả lời:

Chào bạn!

Theo như chia sẻ, con bạn bị viêm tai giữa, nghe không rõ. Trước tiên, bạn nên biết, khi bị viêm tai giữa sẽ khiến đường dẫn truyền âm thanh bị ảnh hưởng. Hiện tại con bạn vẫn bị chảy mủ thì chứng tỏ tình trạng viêm nhiễm ở tai vẫn còn. Tốt nhất, bạn nên cho con đi khám để được bác sĩ soi tai mũi họng xem tình trạng viêm của cháu có nặng không.

Nếu cần thiết, bác sĩ sẽ cho chụp tai để xác định xem có tình trạng viêm xương chũm không. Nếu bị viêm xương chũm thì cần phẫu thuật cho cháu để hết chảy mủ. Còn trong trường hợp muốn kháng viêm thì sử dụng sản phẩm thảo dược là rất tốt. Sản phẩm có thành phần chính là cây cối xay, kết hợp cùng nhiều thảo dược khác như: Cao đan sâm, cao cẩu tích, cao thục địa, cao câu kỷ tử, cao cốt toái bổ,… Sản phẩm giúp đường truyền âm thanh tốt hơn, chống phù nề, từ đó cải thiện tình trạng viêm nhiễm ở tai cũng như tình trạng điếc tai, nghe kém hiệu quả hơn.

Sản phẩm chứa thành phần từ thảo dược thiên nhiên an toàn cho sức khỏe nên bạn có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài mà không lo tác dụng phụ cho cơ thể.

Chúc bạn sức khỏe!