Chào chuyên gia. Cách đây 2 tháng tôi thấy lỗ tai bị ù. Ban đầu tôi cứ nghĩ đó là triệu chứng bình thường nên không quan tâm. Tuy nhiên, càng ngày tiếng kêu trong tai càng lớn khiến tôi rất khó chịu. Xin hỏi, tôi nên làm gì để cải thiện tình trạng lỗ tai bị ù? Cảm ơn chuyên gia - Nguyễn Thị Thảo, Bình Phước.
Trả lời:

Chào bạn

Lỗ tai bị ù là tình trạng khá phổ biến gây khó chịu, ảnh hưởng tới sức khỏe, cuộc sống của người mắc. Do đó, hiện tại bạn không nên chủ quan mà cần tìm cách điều trị để tránh gây ảnh hưởng cho sức khỏe.

Ù tai hay lỗ tai bị ù không phải bệnh mà là triệu chứng của nhiều vấn đề sức khỏe trong cơ thể như: viêm tai giữa, thủng màng nhĩ, rối loạn tiền đình, huyết áp cao… Bạn nên đi khám để xác định nguyên nhân chính xác gây ù tai và có hướng điều trị phù hợp.

Các phương pháp điều trị ù tai có thể là sử dụng thuốc, thay đổi chế độ ăn uống hàng ngày, hạn chế tiếp xúc với tiếng ồn quá lớn, tập luyện thường xuyên…

Song song với các phương pháp điều trị chuyên khoa, để tăng cường khả năng nghe, cải thiện tình trạng ù tai, bạn nên sử dụng kết hợp viên uống thảo dược Kim Thính. Viên uống Kim Thính có thành phần chính từ cây cối xay kết hợp cùng nhiều dược liệu khác như: Đan sâm, cẩu tích, thục địa, câu kỷ tử… Sản phẩm giúp tăng cường tuần hoàn máu tới tai trong, bổ sung dưỡng chất cho thần kinh thính giác hoạt động hiệu quả, từ đó tăng cường sức khỏe thính giác, giảm triệu chứng ù tai, nghe kém, điếc tai một cách an toàn, hiệu quả.

Khảo sát của Tạp chí Kinh tế Việt Nam cho thấy, có tới 95% người dùng đánh giá hài lòng và rất hài lòng về sản phẩm Kim Thính. Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm Kim Thính mà không lo tác dụng phụ cho cơ thể. Kim Thính giúp tăng cường thính lực, giảm ù tai, nghe kém, điếc tai hiệu quả, an toàn.

Nếu còn câu hỏi nào cần hỗ trợ giải đáp, bạn có thể liên hệ tổng đài 0916.751.651 để được tư vấn về cách cải thiện ù tai, nghe kém, hiệu quả.

Chúc bạn sức khỏe!

CHUYÊN GIA TAI MŨI HỌNG