Chào chuyên gia! Cách đây 4 tháng đột nhiên tôi thấy tai bị điếc, không nghe được gì. Sau đó tôi đi viện khám thì bác sĩ nói bị điếc đột ngột. Tôi đã điều trị tại viện nhưng giờ tai nghe vấn rất khó. Xin hỏi chuyên gia, điếc đột ngột do đâu và tôi nên làm gì để tăng cường thính lực. - Nguyễn Văn Sang, 64 tuổi. - Trịnh Duy Cường, Đà Nẵng.
Trả lời:

Chào bác!

Điếc đột ngột là tình trạng mất thính giác đột ngột và diễn ra nhanh chóng trong vòng vài giờ đến vài ngày. Điếc đột ngột thường chỉ xảy ra ở một tai và có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng nghe của người bệnh.

Nguyên nhân khiến bác bị điếc đột ngột có thể là do: Nhiễm trùng tai, chấn thương đầu, các bệnh lý mạch, tiếp xúc với tiếng ồn lớn…

Hiện tại, để tăng cường thính lực bác nên có chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt lành mạnh, hạn chế thực phẩm quá mặn hay thực phẩm giàu chất béo. Thay vào đó, bác nên bổ sung nhiều rau xanh, trái cây tươi. Bác cũng nên tập luyện tối thiểu 30 phút mỗi ngày để tăng tuần hoàn máu trong cơ thể từ đó giúp cải thiện tình trạng nghe kém đang gặp phải.

Đặc biệt, bác có thể sử dụng sản phẩm thảo dược Kim Thính. Kim Thính có thành phần chính là cây cối xay kết hợp cùng thục địa, cẩu tích, cốt toái bổ, đan sâm giúp tăng tuần hoàn máu tới tai trong, bảo vệ và phục hồi thần kinh thính giác, chống viêm nhiễm ở tai nên giúp mang tới hiệu quả rất tốt cho người bị ù tai, có tiếng gió trong tai. Kim Thính giúp tăng cường thính lực, giảm triệu chứng ù tai, nghe kém, điếc tai.

Sản phẩm Kim Thính được ứng dụng công nghệ lượng tử giúp làm sạch tất cả nguồn nguyên liệu bào chế nên Kim Thính ở mức tối đa, loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, nấm mốc, vi khuẩn, độc tố hay dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật. Đồng thời, với công nghệ lượng tử cũng giúp chiết xuất được tối đa hàm lượng hoạt chất trong cao dược liệu, mang tới hiệu quả cao và bền vững hơn. Hơn nữa, công nghệ này cũng giúp giữ được mùi vị của dược liệu, chính vì vậy viên uống Kim Thính thơm ngon, dễ uống hơn.

Rất nhiều người bị điếc đột ngột đã dùng Kim Thính cho hiệu quả rất tốt nên bác có thể yên tâm sử dụng. Nếu còn băn khoăn về sản phẩm Kim Thính bác có thể liên hệ hotline 0916751651 để được chuyên gia tư vấn.

Chúc bác sức khỏe!

CHUYÊN GIA TAI MŨI HỌNG