Tôi 62 tuổi, tai bị ù và đau hơn tháng nay. Tôi đi khám bác sĩ nói bị viêm tai. Tôi đã uống thuốc thì tình trạng đau tai có giảm nhưng ù tai thì vẫn vậy, không đỡ. Xin hỏi có cách nào để điều trị dứt điểm tình trạng của tôi không? - Đào Thế Long, Nam Định.
Trả lời:

Chào bác!

Tai bị ù và đau là tình trạng rất phổ biến. Như trong trường hợp của bác nguyên nhân đã đã xác định là do viêm tai giữa. Viêm tai giữa không điều trị sớm và đúng cách có thể dẫn đến triệu chứng ù tai, nặng hơn có thể làm thính lực bị suy giảm.

Hiện tại, để cải thiện tình trạng ù và đau tai, bác cần uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Song song với đó, bác nên dùng thêm sản phẩm thảo dược Kim Thính. 

Kim thính chứa thành phần từ thảo dược thiên nhiên như cao cối xay, cao cẩu tích, cao thục địa, cao câu kỷ tử… các thảo dược này mang tới công dụng:

  • Tăng tuần hoàn máu tới tai trong, giảm triệu chứng ù tai, trong tai có tiếng kêu khó chịu.
  • Chống viêm nhiễm ở tai, giảm sưng, đau tai trong các trường hợp bị viêm tai giữa.
  • Sản phẩm có thành phần thảo dược an toàn cho sức khỏe, không gây tác dụng phụ kể cả khi sử dụng trong thời gian dài.

Sản phẩm thảo dược Kim Thính được ứng dụng công nghệ lượng tử giúp làm sạch tất cả nguồn nguyên liệu bào chế nên Kim Thính ở mức tối đa, loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, nấm mốc, vi khuẩn, độc tố hay dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật. Đồng thời, với công nghệ lượng tử làm tăng gia tốc hạt giúp chiết xuất tối đa các hoạt chất quý có trong cối xay cũng như các thành phần dược liệu khác từ đó giúp nhà sản xuất chiết xuất được tối đa hàm lượng hoạt chất trong cao dược liệu, mang tới hiệu quả cao và bền vững hơn. 

Rất nhiều người bị ù tai, đau tai, viêm tai đã dùng Kim Thính cho hiệu quả rất tốt nên bác có thể yên tâm sử dụng. Nếu còn băn khoăn về sản phẩm Kim Thính bác có thể liên hệ hotline 0916751651 để được chuyên gia tư vấn.

Chúc bác sức khỏe!

CHUYÊN GIA TAI MŨI HỌNG