Chiều ngày 05/01/2022, tại trụ sở Tòa soạn Tạp chí Kinh tế Việt Nam đã diễn ra chương trình Tọa đàm công bố và chia sẻ kết quả khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm Kim Thính. Kết quả cho thấy, có tới 95% người dùng nhận thấy rất hài lòng và hài lòng khi sử dụng sản phẩm Kim Thính.

Kim Thính là sản phẩm thảo dược nổi tiếng trên thị trường trong nhiều năm qua với công dụng hỗ trợ tăng cường lưu thông khí huyết, giúp tăng cường sức khỏe thính giác; Hỗ trợ giảm các triệu chứng nghe kém, suy giảm thính lực.

Nhằm khẳng định thêm công dụng cũng như uy tín của sản phẩm, chuyên trang Tiêu & Dùng thuộc Tạp chí Kinh tế Việt Nam đã tiến hành khảo sát đánh giá mức độ hài lòng của người tiêu dùng về sản phẩm Kim Thính. Khảo sát được thực hiện trên quy mô toàn quốc từ tháng 7/2021 đến tháng 12/2021 dựa trên phương pháp nghiên cứu định lượng (phiếu hỏi).

đại diện Tạp chí Kinh tế Việt Nam chia sẻ kết quả khảo sát trong buổi tọa đàm

Đại diện Tạp chí Kinh tế Việt Nam chia sẻ kết quả khảo sát trong buổi tọa đàm

Sau 5 tháng khảo sát công tâm, minh bạch, kết quả cho thấy, có tới 95% người dùng nhận thấy rất hài lòng và hài lòng về sản phẩm Kim Thính. Đặc biệt, hầu hết người dùng đều nhận thấy hiệu quả giảm tần suất ù tai, đau tai, viêm tai, tai nghe rõ hơn khi dùng sản phẩm.

95% người dùng rất hài lòng và hài lòng khi dùng Kim Thính

95% người dùng rất hài lòng và hài lòng khi dùng Kim Thính

Trước khi sử dụng sản phẩm, có 66% người dùng cảm thấy lo lắng về độ an toàn của sản phẩm. Tuy nhiên, sau khi sử dụng, những lo ngại này gần như không còn. Có 81% người được hỏi yên tâm về độ an toàn của sản phẩm, sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm và giới thiệu cho người thân đang gặp các vấn đề về tai như: Ù tai, điếc tai, nghe kém.

Chương trình Tọa đàm và Công bố kết quả khảo sát cũng đồng thời kết hợp giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe nhằm cung cấp thêm thông tin hữu ích cho người tiêu dùng. Tham dự chương trình, PGS.TS.BS Hồ Bá Do - Phó Chủ tịch Hội YHCT Việt Nam, Giảng viên Cao cấp Học viện Quân y cũng đưa ra những đánh giá tích cực về hiệu quả của sản phẩm Kim Thính.

PGS.TS.BS Hồ Bá Do đánh giá cao công dụng của sản phẩm Kim Thính

PGS.TS.BS Hồ Bá Do đánh giá cao công dụng của sản phẩm Kim Thính

Trong khuôn khổ chương trình Tọa đàm và Công bố kết quả khảo sát, một số đại diện người tiêu dùng cũng đã chia sẻ kinh nghiệm của mình trong việc bảo vệ sức khỏe, đồng thời đưa ra một số ý kiến góp ý tới đơn vị sản xuất cũng như đơn vị phân phối về dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như giá thành sản phẩm,…

Chương trình Tọa đàm và Công bố kết quả khảo sát về mức độ hài lòng của người dùng về sản phẩm Kim Thính sẽ giúp khách hàng có thêm lòng tin vào sản phẩm. Từ đó lựa chọn cho mình sản phẩm được người dùng đánh giá cao, an toàn cho sức khỏe của bản thân và gia đình.