Kim Thính là sản phẩm chuyên dùng cho người bị ù tai, nghễnh ngãng, nghe không rõ. Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, Kim Thính vinh dự nhiều năm liền thuộc “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính được phân phối và tiếp thị bởi công ty Dược phẩm Á Âu - một doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực dược phẩm, chuyên phân phối các sản phẩm chất lượng giúp chăm sóc sức khỏe cho cả cộng đồng. 

Kim Thính là sản phẩm thảo dược chứa các thành phần là: Cây cối xay, câu kỷ tử, cẩu tích, thục địa… Sản phẩm giúp tăng cường sức khỏe thính giác, giảm triệu chứng ù tai, nghe kém, suy giảm thính lực.

Ra đời từ năm 2013, Kim Thính đã nhận được sự tin tưởng của nhiều người tiêu dùng. Trong chặng đường phát triển, sản phẩm Kim Thính đã vinh dự nhận nhiều năm là “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” năm 2018, 2019…

Kim Thính đạt “ Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” năm 2018

Kim Thính đạt “ Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” năm 2018

giaithuong-kt-2

Kim Thính đạt “ Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” năm 2019

“Top 100 - Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” do Báo Lao động & Xã hội (Báo điện tử Dân Sinh) phối hợp với Tạp chí Gia đình và Trẻ em, Báo Gia đình Việt Nam, Công ty Cổ phần Phát triển Báo Sáng tổ chức. Qua nhiều mùa giải, chương trình đã nhận được sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của các cơ quan, doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Chương trình thể hiện tính khách quan, mức độ chuyên nghiệp trong tổ chức thực hiện, với ý nghĩa tôn vinh các cơ quan, doanh nghiệp có những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao đồng thời khuyến khích “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Cũng chính vì uy tín, tính chuyên nghiệp trong tổ chức nên chương trình đã dành được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng doanh nghiệp.