Ngày 26.9.2020 vừa qua, nhãn hàng Kim Thính vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế 2020” được tổ chức tại Văn phòng thành ủy TP.HCM. Chương trình do hội đồng doanh nghiệp Việt Nam tổ chức, được truyền hình trực tiếp trên HTV1 và truyền hình Pháp Luật Việt Nam.

 Kim Thính vinh dự là “Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế” năm 2020

Kim Thính vinh dự là “Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế” năm 2020

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính được phân phối và tiếp thị bởi công ty Dược phẩm Á Âu - một doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực dược phẩm, chuyên phân phối các sản phẩm chất lượng giúp chăm sóc sức khỏe cho cả cộng đồng. Kim Thính là sản phẩm chứa thành phần chính từ cây cối xay, kết hợp cùng nhiều thảo dược quý khác như: Đan sâm, vảy ốc, câu kỷ tử, cốt toái bổ, thục địa… Các thành phần trong sản phẩm đều đã được những nghiên cứu trên thế giới chứng minh có hiệu quả trong trường hợp mắc các bệnh lý về tai như: Ù tai, điếc tai, nghe kém, suy giảm thính lực.

Ra đời từ năm 2013, sau gần 10 năm có mặt trên thị trường, Kim Thính đã giúp hSản phẩm Kim Thính vinh dự nhận giải “Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế” năm 2020àng triệu người cải thiện tình trạng ù tai, viêm tai, có tiếng kêu trong tai, nghe kém cải thiện chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

Trong nhiều năm qua, Kim Thính liên tiếp nhận được những giải thưởng cao quý do cơ quan, tổ chức uy tín trao tặng như: “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng”; “Thương hiệu gia đình tin dùng”; “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em”; “Giải thưởng Việt Nam Top Brand”...

Sản phẩm Kim Thính nhận được sự tin dùng của nhiều khách hàng

Sản phẩm Kim Thính nhận được sự tin dùng của nhiều khách hàng

Nhờ sự tin tưởng của khách hàng trên cả nước về chất lượng và công dụng sản phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính tự hào được bình chọn là “Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế năm 2020”.

Không chỉ nhận nhiều giải thưởng uy tín, nhãn hàng Kim Thính còn được đánh giá cao tại nhiều hội thảo khoa học uy tín về ù tai, suy giảm thính lực được tổ chức tại những thành phố lớn như: Hà Nội, TPHCM… Các hội thảo có sự tham gia của nhiều chuyên gia đầu ngành như: PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn; PGS.TS Nguyễn Nhược Kim; GS.TS Nguyễn Hữu Khôi; PGS.TS Nguyễn Thị Bay…

Sự tin tưởng của khách hàng, đánh giá cao của chuyên gia đầu ngành cùng những giải thưởng đã nhận được sẽ là động lực lớn lao để sản phẩm Kim Thính tiếp tục sứ mệnh giúp người bị ù tai, nghe kém, suy giảm thính lực nhanh chóng tìm lại được âm thanh cuộc sống.