Để không ngừng mang lại lợi ích cho người tiêu dùng, giúp Quý khách hàng dễ dàng được sử dụng những sản phẩm có chất lượng tốt, hiệu quả cao và chi phí tiết kiệm nhất, với phương châm “ĐÃ TỐT NAY CÒN TỐT HƠN”, nhãn hàng KIM THÍNH cho ra mắt dạng đóng gói dạng hộp lớn 90 viên và  80 viên với giá vô cùng hấp dẫn.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính là sản phẩm có tác dụng hỗ trợ tăng cường lưu thông khí huyết, giúp nâng cao sức khỏe thính giác, hỗ trợ giảm các triệu chứng ù tai, nghe kém, suy giảm thính lực. Sản phẩm dùng tốt cho những đối tượng:

- Người có nguy cơ và người bị suy giảm thính lực như: Ù tai, nghễnh ngãng, nghe không rõ.

- Các đối tượng có nguy cơ bị suy giảm thính lực khác như: Người cao tuổi, tiếp xúc thường xuyên với tiếng ồn lớn, người mắc các bệnh về tai hoặc những bệnh dẫn đến suy giảm thính lực.

Kim Thính chứa các thành phần từ thảo dược như: Cây cối xay, đan sâm, thục địa, cốt toái bổ, câu kỷ tử,... được nghiên cứu tại nhiều quốc gia trên thế giới cho thấy hiệu quả tích cực. Đặc biệt, một nghiên cứu tại Ấn Độ cho thấy, chiết xuất trong cây cối xay có tác dụng chống viêm tương đương Diclofenac (một loại thuốc chống viêm, giảm đau mạnh). Nhờ vậy, sản phẩm giúp cải thiện tình trạng ù tai, nghe kém, điếc tai, suy giảm thính lực hiệu quả.

Có tới hơn 90% khách hàng sử dụng sản phẩm Kim Thính nhận thấy chứng ù tai, có tiếng kêu trong tai, điếc tai, nghe kém cải thiện chỉ sau 1 - 3 tháng sử dụng. Đặc biệt, công dụng của sản phẩm Kim Thính còn được đánh giá cao tại nhiều hội thảo khoa học về ù tai, suy giảm thính lực được tổ chức tại các thành phố lớn như: Hà Nội, TP.HCM…

Để không ngừng mang lại lợi ích cho người tiêu dùng, giúp họ dễ dàng được sử dụng những sản phẩm có chất lượng tốt, hiệu quả cao và chi phí tiết kiệm nhất, với phương châm “ĐÃ TỐT NAY CÒN TỐT HƠN”, nhãn hàng KIM THÍNH cho ra mắt dạng đóng gói dạng hộp lớn 90 viên và hộp 180 viên. Nhãn hàng Kim Thính cam kết chất lượng của hộp Kim Thính 90 viên và 180 viên vẫn giữ nguyên so với dạng hộp 30 viên.

Sản phẩm Kim Thính tốt cho người bị ù tai, nghe kém

Kim Thính ra mắt dạng đóng gói mới 90 viên và 180 viên

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

MUA 1 TẶNG 1: Nhằm tiết kiệm chi phí cho người sử dụng, nhãn hàng Kim Thính có ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi mua HỘP LỚN 180 viên: Tiết kiệm 130.000đ so với mua 6 hộp nhỏ 30 viên/hộp; Nhận ngay 1 hộp sản phẩm Kim Thính 30 viên trị giá 230.000đ. Như vậy, khi mua hộp sản phẩm Kim Thính 180 viên, khách hàng có thể tiết kiệm tổng giá trị lên tới 360.000 đồng.

Kim Thính giúp hỗ trợ điều trị ù tai hiệu quả

TÍCH ĐIỂM NHẬN QUÀ: Khi mua hộp sản phẩm Kim Thính 90 viên, khách hàng sẽ được tham gia chương trình tích điểm nhận quà.

Gọi ngay tổng đài miễn cước 18006302 hoặc hotline (ZALO/ VIBER): 0916751651 – 0916767653 để nhận được ưu đãi lớn chưa từng có này nhé!

Minh Anh

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.